TRANG CHỦ / Dịch vụ / Lắp đặt thiết bị định vị GPS

Lắp đặt thiết bị định vị GPS

Thiết bị giám sát hành trình là gì? Là thiết bị định vị oto ( hay còn gọi là hộp đen oto) có chức năng giám sát hành trình xe của bạn khi đi đến bất kỳ đâu. Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT cho xe kinh doanh vận tải lưu hành.

Lắp đặt định vị GPS là điều kiện bắt buộc cho xe oto trước khi tham gia đăng kiểm, cấp tem phù hiệu vận tải kinh doanh, với thiết bị này áp dụng cho tất cả các loại hình oto tham gia vận tải ( xe oto con từ 4-9 chỗ, xe khách, xe tải, xe container…)

Tại sao cần phải lắp định vị GPS?

  • Dễ dàng xác định được vị trí xe của bạn đang ở đâu
  • Kiểm soát được tốc độ xe của bạn đang di chuyển là bao nhiêu ngay cả khi cho mượn xe hoặc cho thuê xe.
  • Bảo vệ chiếc xe của mình an toàn, chống trộm tốt.
  • Đánh giá hiệu quả công việc tốt của từng lái xe đối với việc quản lý xe của doanh nghiệp.
  • Điều hành, điều động xe chuẩn, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả vận tải.

Trên đây là những lý do thiết thực, lợi ích đối với việc lắp thiết bị định vị oto của mình, hiện tại còn có nhiều lái xe băn khoăn tại sau phải lắp thiết bị hay lắp thiết bị để làm gì? Có phiền hà gì nếu là xe gia đình hay không?

Với xe gia đình hiện nay muốn tham gia kinh doanh thì bắt buộc phải lắp thiết bị này, thiết bị này rất nhỏ gọn không làm mất mỹ quan của xe bạn, đặc biệt không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe.

Khi lắp thiết bị bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để quản lý theo dõi hành trình của mình, bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại của mình bất kỳ nơi đâu.

Chế độ bảo hành.

Với thiết bị giám sát hành trình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi có trục trặc về kỹ thuật cũng như phần mềm trong quá trình sử dụng, Kỹ thuật tham gia lắp đặt sẽ trực tiếp hướng dẫn chủ xe sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu trang