TRANG CHỦ / Sự kiện / MIỄN PHÍ SIM 4G TỐC ĐỘ CAO CHO TÀI XẾ ĐĂNG KÝ MỚI

MIỄN PHÍ SIM 4G TỐC ĐỘ CAO CHO TÀI XẾ ĐĂNG KÝ MỚI

Mới đây, nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp gói cước VD89 siêu ưu đãi. Theo đó, đăng ký thành công gói VD89 mạng Vinaphone khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng thời lượng không quá 20 phút, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao. Hãy tìm hiểu ngay về khuyến mãi hấp dẫn với gói cước mang tên VD89 của Vinaphone bạn nhé.

Đăng ký gói VD89 Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội gọi thoại, truy cập internet thả ga suốt 30 ngày với cước đăng ký chỉ 89.000 đồng. VD89 Vinaphone hứa hẹn sẽ đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu kết nối và trải nghiệm, khám phá của khách hàng trong quá trình sử dụng di động.

Thông tin về gói cước khuyến mãi VD89 Vinaphone:

Bạn có nhu cầu liên lạc bằng hình thức gọi thoại thường xuyên? Bạn còn phải đăng ký 3G của Vinaphone để truy cập mạng mỗi ngày để làm việc và giải trí? Thay vì đăng ký nhiều gói cước khác nhau vừa tốn kém vừa khó kiểm soát, quản lý, bạn hãy chọn cho mình gói cước VD89 của Vinaphone để được đáp ứng nhu cầu một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

VD89 Vinaphone là gói cước tích hợp ưu đãi “khủng” về thoại và data mà chắc hẳn khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Chi tiết về gói cước khuyến mãi “hot” VD89 Vinaphone được gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây.

Ưu đãi nhận được từ gói VD89 Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone (nhưng chỉ áp dụng cho các cuộc gọi có thời lượng không vượt quá 20 phút).

+ Miễn phí thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

+ Tặng 60GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập internet.

Thỏa thích gọi thoại và lướt web cùng gói cước VD89 siêu ưu đãi của Vinaphone

Đầu trang