TRANG CHỦ / Sự kiện / [KM THÁNG 12] GIẢM GIÁ CỰC SỐC KHI ĐĂNG KÝ COMBO ĐỊNH VỊ & PHÙ HIỆU CHỈ 2.499.000 VNĐ

[KM THÁNG 12] GIẢM GIÁ CỰC SỐC KHI ĐĂNG KÝ COMBO ĐỊNH VỊ & PHÙ HIỆU CHỈ 2.499.000 VNĐ

Trở thành tài xế lái xe Grab & Uber dễ dàng với thu nhập cao

Chủ xe nhàn rỗi có thể đăng ký lái xe cho Grab & Uber bất kì lúc nào, có thể coi đây là công việc chính để gia tăng thu nhập ổn định hàng tháng, với mỗi tháng tài xế lái Grab và Uber có thể kiếm được từ 20-25 triệu đồng từ việc chở khách và gia tăng lượng khách hàng quen thuộc có nhu cầu chạy tỉnh và sân bay thường xuyên.

dang ky grab

Thu nhập hấp dẫn: thu nhập trung bình 15 triệu đến 30 triệu một tháng một con số thu nhập hợp pháp xứng đáng những công sức làm việc mỗi ngày. Công việc không hạn chế thời gian, không có ai quản lý.

Ưu điểm của lái xe Grab:

  • Luôn làm chủ thời gian làm việc của chính mình.
  • Không bị xếp quản thúc quản lý công việc hằng ngày.
  • Thu nhập luôn ở mức cao hơn mức trung bình.
  • Dịch vụ xe sang trọng được khách hàng tin dùng

 Những lợi ích khi trở thành xã viên của HTX Đoàn Kết

  • Cung cấp đầy đủ trọn bộ giấy tờ cho xe lưu hành trên đường của xe kinh doanh
  • Tất cả giấy tờ, thủ tục nhanh gọn, không có chi phí phát sinh
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
  • Cung cấp các giá trị gia tăng thêm thu nhập trực tiếp như dán quảng cáo xe
Để hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác tài xế Grab & Uber. HTX Đoàn Kết đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt đối với gói Combo trọn gói lắp định vị và phù hiệu vận tải. Mức giá ưu đãi chỉ 2.50.000 VNĐ khuyến mại 01 năm phí dịch vụ năm đầu tiên. HTX Đoàn Kết cam kết không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào trong suốt quá trình hoạt động của đối tác là tài xế. Quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm lắp định vị tận nơi và xử lý hồ sơ tận nơi khách hàng yêu cầu.

 

ĐĂNG KÝ LÁI XE GRAB UBER VỚI HTX ĐOÀN KẾT
View

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN LẮP ĐỊNH HỢP CHUẨN?

Lắp đặt định vị hợp chuẩn là điều kiện bắt buộc cho xe ôtô trước khi tham gia đăng kiểm, cấp tem phù hiệu vận tải kinh doanh, với thiết bị này áp dụng cho tất cả các loại hình ôtô tham gia vận tải. Để xin được phù hiệu vận tải của Sở Giao Thông để tài xế được phép hoạt động Grab & Uber hợp pháp xe cần phải lắp định vị để đăng kiểm lại thành xe kinh doanh. Chính vì thế mà khách hàng cần lắp định vị hợp chuẩn cho xe của mình để được đăng ký Grab & Uber

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN CÓ PHÙ HIỆU VẬN TẢI ĐỂ HOẠT ĐỘNG LÁI XE GRAB & UBER?

Phù hiệu vận tải là một loại giấy tờ con để chứng minh tài xế Grab và Uber có quyền hoạt động kinh doanh hành khách. Đây là giấy tờ bắt buộc theo quy định mới nhất được ban hành. Tham khảo thêm các tài liệu báo chí tại đây

CÁC THÔNG TIN THAM KHẢO

Các giấy tờ cần có
Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để đăng ký Grab & Uber bao gồm: [Chứng minh thư] + [Sổ hộ khẩu] + [Bằng lái xe] + [Đăng ký xe] + [Đăng kiểm xe kinh doanh] + [Bảo hiểm TNDS xe kinh doanh]
Quy trình làm việc
Nhân viên của HTX Đoàn Kết sẽ qua tận nơi để tiến hành lắp định vị hợp chuẩn cho xe, sau khi lắp xong định vị khách hàng đánh xe ra trạm đăng kiểm gần nhất để đăng kiểm lại thành xe kinh doanh (tra cứu thông tin các trạm đăng kiểm gần nhất tại đây). Các thủ tục còn lại nhân viên của HTX Đoàn Kết sẽ qua tận nơi để hỗ trợ khách hàng.
Thời gian làm việc
Thời gian đăng ký tài khoản & và kích hoạt tài khoản chỉ 15 phút. Thời gian xin cấp phù hiệu của Sở Giao Thông từ 2-3 ngày (không kể thứ 7 và chủ nhật). Đối với trường hợp xe đăng ký biển tính thời gian có thể lâu hơn vì sẽ phụ thuộc vào Sở Giao Thông tại tỉnh cấp biển, thời gian cụ thể nhân viên sẽ báo trực tiếp với khách hàng.
  1. Tham khảo thêm về thông tin phù hiệu vận tải tại đây
  2. Tham khảo thêm các trạm đăng kiểm gần nhất tại đây
Đầu trang